new 1

Bên cạnh thiết kế biệt thự, thi công xây lắp và hoàn thiện là một dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ thiết kế để tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh. Trong thực tế đòi hỏi sự am hiểu tổng quan về vật liệu, trang thiết bị xây dựng và cách thi công của từng hạng mục.

Các dự án cao tầng hiện nay có xu hướng là chỉ xây dựng hoàn thiện mặt ngoài của công trình, riêng phía bên trong thường chưa được thi công hoàn thiện. Chính vì vậy khách hàng sau khi nhận nhà luôn phải mất thêm một khoản chi phí, thậm chí là rất lớn để thay đổi, chỉnh sửa lại các không gian bên trong theo nhu cầu sử dụng thực tế hoặc những sở thích riêng về không gian kiến trúc.

Nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi đưa ra giải pháp “Xây nhà trọn gói” bao gồm nhiều hạng mục hoàn thiện để đáp ứng mong mỏi của quý vị.

Thi công hạng mục hoàn thiện được triển khai khi công trình nhà bạn được hoàn thiện phần thô (móng, nền,…). Hạng mục hoàn thiện gồm nhiều tiểu mục khác nhau như: điện, nước, thạch cao, sơn bả, nội thất,… Tùy thuộc vào quy mô và năng lực chủ đầu tư chúng tôi sẽ lựa chon để đưa ra các dịch vụ tương ứng.

Trước khi tiến hành các hạng mục thi công hoàn thiện, việc khảo sát hiện trạng công trình là một việc làm vô cùng quan trọng. Khảo sát hiện trạng là việc khảo sát chi tiết các không gian trên công trình, đảm bảo sự thống nhất kĩ thuật giữa hệ thống bản vẽ và thực tế, nhằm tránh phát sinh các chi phí không cần thiết và làm chậm tiến độ công trình.

Các hạng mục thi công hoàn thiện nội thất công trình:

Hạng mục thạch cao: làm trần: trần nổi, trần chìm; vách ngăn thạch cao: thạch cao thường, thạch cao chịu nước; dán phào, họa tiết trang trí thạch cao…
Hạng mục sơn bả: bả, sơn hoàn thiện các bề mặt: tường, trần, thang…
Hạng mục điện nước: lắp đặt đường ống cấp thoát nước, thiết bị điện nước, bố trí hệ thống dây điện và các thiết bị sử dụng điện (đèn, ổ cắm, công tắc…)
Hạng mục đồ sắt: sản xuất, sơn hàn và lắp đặt cửa sắt, lan can cầu thang, lan can ban công, thang sắt bằng thép hộp, thép hình, thép đặc và thép bản…
Hạng mục đồ gỗ: cung cấp và lắp đặt các thiết bị nội thất như tủ gỗ, tủ bếp, cánh cửa gỗ…
Hạng mục nhôm kính: cung cấp và lắp đặt cửa nhôm kính, vách ngăn bằng nhôm kính, cửa kính thủy lực, kính chịu nhiệt,…
Các hạng mục thi công nội thất khác: như mành rèm trang trí, thảm trải sàn, giấy dán tường…
Ngoài ra, trong quá trình thi công hoàn thiện vấn đề giám sát, liên tục ngay tại công trình và nơi sản xuất cũng được chúng tôi quan tâm và theo dõi sát sao. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các báo cáo, các yêu cầu phát sinh trong suốt quá trình hoàn thiện.

Hãy “Gửi yêu cầu tư vấn” hoặc liên hệ để đăng ký, tư vấn thiết kế xây dựng:

Hotline: 0948716155 – 0913752148