nha hiep 2

Nhà phố hiện đại đang thi công hoàn thiện .

phòng khách

noi-that-phong-khach-4

Mẫu phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ được thiết kế nhẹ nhàng, đường nét đơn giản,  màu trắng và ánh sáng thiên nhiên được “tung hứng” để mang lại một không gian thoáng đãng.

Trắng và sáng, rộng và thoáng – là tiêu chí mà gia chủ đặt ra cho phòng ngủ của mình. Dựa theo yêu cầu đó, kiến trúc sư có thêm những ý tưởng để căn phòng sinh động và đẹp mắt hơn.

 

Màu trắng làm tâm hồn chúng ta thấy dễ chịu, đỡ cáu gắt, đồng thời nó là sắc màu vừa “bình dân” lại vừa “sang trọng”. Có lẽ vì thế mà kiến trúc sư rất hay chọn màu trắng làm nền trong thiết kế nội thất.

Mảng ốp tường với những line MDF được sơn bóng 100% tạo sự bóng bẩy, sang trọng, bên cạnh đó khi kết hợp với hiệu ứng từ ánh đèn sẽ mang lại sự lung linh và lãng mãn. Nó là chất xúc tác làm cho tình cảm vợ chồng ngày càng nồng nàn hơn.

 

23

Phòng ngủ được dành một diện tích nhỏ để bố trí góc làm việc, đọc sách có đầy đủ kệ sách, bàn, ghế, đèn bàn, tạo một không gian năng động, tiện lợi rất hợp với tính cách của đa số vợ chồng trẻ hiện nay. Sự kết hợp hai trong một này đang là chọn lựa của phần lớn khách hàng khi được cty Phương Nam tư vấn.

wc 18

 

phong bep