slider03

Cung cấp vật tư trang thiết bị là một khâu quan trọng đảm bảo thực hiện thông suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện công trình. Hiện nay, các đối tác mà Xây dựng Phương Nam đang hợp tác hoàn toàn có khả năng cung cấp trọn gói các hạng mục trang, thiết bị cần thiết trong việc thi công thiết kế biệt thự.

Cung cấp vật tư trang thiết bị bao gồm cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất như hệ thống đèn, trang thiết bị vệ sinh…

Các loại vật liệu xây dựng dùng tạo nên phần thô căn nhà như: gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép…tuy không có nhiều lựa chọn như trang bị nội thất nhưng cũng vẫn cần lời khuyên xác đáng từ các kiến trúc sư giữa một thị trường kinh doanh vật liệu đầy cạnh tranh như hiện nay. Lựa chọn thương hiệu và nhà cung cấp vật liệu xây dựng là khâu quan trọng thứ 2 đối với mỗi công trình sau khi đã thống nhất phương án thiết kế.

Đối với các trang thiết bị nội thất, bao gồm:

Sơn tường, gạch ốp
Hệ thống đèn
Thiết bị vệ sinh
Thiết bị nhà bếp…

Việc cân nhắc trong lắp đặt các thiết bị cũng là một điều quan trọng. Làm thế nào để vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ của ngôi nhà lại vừa không phá vỡ tính phong thủy là vấn đề các kiến trúc sư của Xây dựng Phương Nam luôn trăn trở. Ví dụ như theo quan niệm truyền thống thì cửa chính không nên nhìn thẳng vào nhà bếp sẽ gây mất mát cho gia chủ, vì vậy cần bố trí bếp nấu ở vị trí nào trong phòng bếp cho hợp lí.

Ngoài ra, chúng tôi còn lắp đặt theo yêu cầu của quý khách các hệ thống tủ âm tường và đưa ra lời khuyên cho việc lựa chọn chất liệu và nhãn hiệu đồ dùng gia đình như sofa, bàn ăn, giường tủ,…

Hãy “Gửi yêu cầu tư vấn” hoặc liên hệ để đăng ký, tư vấn thiết kế xây dựng:

Hotline: 0948716155 – 0913752148