“CỦA BỀN TẠI NGƯỜI“ một ngôi nhà đẹp và bền vững khi bạn biết cách chăm sóc nó. Dù là hư hỏng nhỏ nhất, từ thấm dột, nứt nẻ hay là nghiêng lún. Hãy để chúng tôi cải tạo, sữa chữa nó ngay.

cai-tao-sua-chua
Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề. Việc cải tạo, sữa chữa, thiết kế hoặc là xây dựng mới là niềm vui, niềm hạnh phúc khi đem đến cho bạn một ngôi nhà đẹp đẽ và ấm cúng.
Khi cải tạo lại ngôi nhà nó sẽ giúp cho gia chủ có một không gian gần như mới toàn diện với công năng và kiến trúc hợp lý. Sửa chữa nhà, hoặc nâng cấp sẽ lợi thế hơn rất nhiều so với việc tháo dỡ và xây dựng một căn nhà mới. Việc này làm giảm tối đa chi phí đầu tư, thời gian cho Gia chủ mà vẫn sở hữu một không gian lý tưởng, phù hợp với phong cách của mình, tạo sự thoải mái sau những ngày làm việc vất vả.
Quy trình việc tư vấn thiết kế cải tạo và sửa chữa nhà như sau:
+ Bước 1: Liên hệ đặt yêu cầu ,cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà
+ Bước 2: Công ty cử cán bộ kỹ thuật (CBKT) khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công , có•thể•thực hiện sửa nhà ngay trong ngày (nếu công việc nhỏ cần gấp ở•cấp độ 1) hoặc công việc lớn hơn từ•cấp độ 2 và giá trị trên 3 triệu đồng phải lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của đôi bên. Báo giá sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua fax, email, gửi trực tiếp cho gia chủ.

+ Bước 3: Sau báo giá là việc trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…
+ Bước 4: Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và CBKT để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.
+ Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm, gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.
+ Bước 6: Chế độ hậu mãi, bào hành công trình : sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó.
Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quí khách.
Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cải tạo nhà, công trình xây dựng cũ thành những ngôi nhà, các công trình xây dựng hoàn toàn mới và hiện đại
Hãy gọi ngay cho chúng tôi – để được tư vấn về giải pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. Rất cảm ơn sự quan tâm của quý khách !